index

Cam Thảo giang hồ lục_chương 21

Quyển 1 : Kiếp nạn

Chương 21 : Mẹ kế (3) (3p H)

Edit : kun’xjh

      Trần Vũ nhịn không được thẳng tắp nhìn Cam Thảo, cặp mắt đen đặc sáng lên đơn thuần, trong veo “Cam Thảo, ta rất yêu ngươi ~~ “

      Thiếu niên duỗi hai cánh tay ra ôm bờ vai nhỏ của nàng, lần nữa nhẹ nhàng hôn lên môi nàng, cùng nàng gần gũi dây dưa một chỗ, hạ thể do bản năng mà bắt đầu kích thích, lúc sáng bàn tay nhỏ của nàng đã khiến hắn thoải mái muốn chết, hiện tại lại bị thân thể của nàng chặt chẽ bao vây toàn bộ, loại cảm giác mất hồn này, quả thực làm người ta cả đời cũng không muốn buông tay.

      Hắn ôm chặt nàng, bị khoái cảm tập kích sắp hôn mê, cảm giác mà làm bằng tay không thể so sánh được, bảo bối khiến hắn thoải mái như vậy! Hắn rốt cục cũng biết vì sao các ca ca đêm nào cũng quấn quít lấy Cam Thảo làm việc này…

     “Ưm… A…” Cam Thảo đầu lưỡi đỡ hàm răng, thừa nhận từng đợt khoái cảm, lại không có chỗ nào có thể trung hòa cùng khoái cảm kia, cảm thấy mật nước vô cùng vô tận trong thân thể dường như đều bị nam long của hắn làm cho chảy ra…

      Trần Vũ ưỡn vũ khí dưới bụng của mình ra sức đâm vào nàng, lại đâm vào nàng, cảm thấy Cam Thảo tựa như bông vải xụi lơ trong ngực hắn, hết thảy toàn bộ đều là bởi vì mỗi một động tác của hắn, hắn thỏa mãn vô tận, hắn cũng có thể khiến nàng vui vẻ như vậy khoan khoái như vậy, ngay sau đó hắn lại càng gia tăng tốc độ tấn công.

      Trần Đống nhìn thấy, hai mắt đỏ lên, lấy kinh nghiệm của bản thân mình mà đứng ngoài quan sát hai loại cảm thụ. Hắn từ phía sau tiếp được Cam Thảo, theo gáy nàng xoa gương mặt nhỏ nhắn, cùng nàng hôn môi điên cuồng, đùa ra một trận tiếng động khi miệng lưỡi quấn quýt. Trần Vũ thấy tình huống này lại càng dốc hết sức lực, nhắm ngay tiểu huyệt của nàng bất kể hậu quả rút thật nhanh cắm thật mạnh.

      Ngay sau đó, khi rút ra mang theo tiếng nước hòa cùng tiếng hôn môi vang lên trong đêm, khiến ba người không ngừng không nghỉ, chìm ngập trong ngọn lửa dục vọng không cách nào thoát ra được.

      Hạ thể Cam Thảo bị công kích điên cuồng, nam căn của Trần Vũ không lớn không nhỏ, cùng hoa kính của nàng vừa vặn xứng đôi, bởi vậy không giống với hai huynh đệ lúc bắt đầu rất khó thừa nhận, rất nhanh đã bước vào trạng thái, mang tới từng đợt khoái cảm lâng lâng, tầng tầng lớp lớp ập đến, miệng lại bị Trần Đống lấp kín chặt chẽ, trong thân thể dục vọng mãnh liệt muốn hét thật to nhưng không cách nào phát tiết được, chỉ có thể nức nở bất lực mà “Ô ô”, đều tập trung ở trong cổ họng.

      Nàng bị ép phải thừa nhận khoái cảm vô tận này, công kích ở hai nơi cả trên lẫn dưới giống như vô tận không có điểm cuối, nàng chìm đắm trong dục vọng không cách nào trở mình, thân thể càng lúc càng rã rời, càng lúc càng khoan khoái, lại không thể tỉnh lại… Bọn họ không để ý đến cảm giác của nàng, chỉ không ngừng trên dưới công kích nàng, chính là nàng lại không có cách nào pháp tiết ra, loại khoái cảm vô vọng chồng chất, làm nàng sắp chết chìm!

      Cuối cùng, nàng chạm đến đỉnh mà hôn mê bất tỉnh trong công kích.

      Gần như cùng lúc, Trần Vũ cũng tiết ra khoan khoái.

      Thiếu niên mệt mỏi được nửa ngày chậm chạp dừng lại, hắn rút ra, nằm ở một bên, bình ổn hô hấp của mình.

      Mà Trần Đống không thể kiềm được, không để ý bé yêu vẫn còn hôn mê, tách hai đùi nàng ra, lại cắm đệ đệ vào trong, tuy rằng có lớn hơn, nhưng vì đã mở đường trước nên cũng thuận lợi hơn nhiều.

     Lúc này hắn cũng không quan tâm người dưới thân có chịu đựng được không, trong đôi mắt hắn tất cả đều là đen như mực, hắn đã muốn trướng đau không chịu được, giống như phát tiết thuần túy đối với hoa huyệt một trận cắm mạnh loạn đảo không chút thương tiếc, dương cụ của hắn căng lớn gắt gao sáp nhập nào bên trong hoa huyệt bé nhỏ của nàng, đem tiểu huyệt khép kín của nàng thoáng chốc làm cho căng đến hết mức có thể, gần như không cách nuốt vào cũng không thể rút ra, Trần Vũ nhìn thấy đỏ mặt tía tai.

      Trần Đống thở hổn hển ở trên, chỉ cảm thấy tiểu toa huyệt tuy rằng đã nếm qua một lần vẫn là kéo căng hắn, gắt gao kẹp chặt hắn, đem mỗi một chỗ của hắn đều cố sức nuốt vào, tình cảnh này thật sự đủ chiều ý hắn, hắn nhịn không được hung hăng, cứng rắn đâm vào trong, cho dù xinh đẹp cũng không thể ngăn trở hắn tiến vào, vẫn là một hơi tới cùng, một lần lấp đầy nàng, toàn bộ thân thể hắn đều vì bụng dưới làm mà toàn lực ứng phó đưa đẩy.

      Từ phía sau nhìn lại, có thể nhìn thấy thân thể nam nhân cao lớn, vãm vỡ tựa như núi lớn nhào vào trung tâm nữ tử, bắp chân nữ tử bởi vì hôn mê không có sức mà bất giác gập lại kẹp hai bên hông của nam nhân, so sánh, còn không bằng hai cánh tay của một nam nhân, nhu nhược bất lực như thế, bị đông tác kịch liệt của nam nhân cắm từng đợt, cũng theo đó mà run rẩy, tán loạn không thôi.

      Trần Đống vui sướng nhanh chóng đùa nàng một lần, lại một lần đi vào trong, lần này phải nửa ngày cũng chưa ngừng.

      Mà Trần Vũ mới nếm thử trái cấm, rất nhanh cũng đã phục hồi, lại đem Cam Thảo nằm ngửa mà chơi đùa lần nữa, lần này hắn càng kéo dài hơn, cũng vui vẻ và hứng thú hơn, cẩn thận phân biệt giữa sự thành thạo và cảm giác, hoa huyệt đều là mật nước, thế nào cũng không ngại khô khốc, ở trong hoa huyệt xuyên qua xuyên lại va chạm thăm dò, tựa hồ muốn chiếm lĩnh mỗi một chỗ của nàng.

      Lúc Cam Thảo tỉnh lại toàn thân đã vô lực, phát hiện Trần Vũ vẫn còn ở tại hạ thể của mình không ngừng đưa đẩy, nàng muốn nói chuyện nhưng một chút khí lực cũng không có, chỉ có thể đáng thương mong đợi nhìn hắn, mong hắn kết thúc sớm một chút, chính là lại bị hắn coi như đang mời mọc, khiến nàng càng vô lực không thể mở miệng, trong hoa huyệt của nàng một mảnh tê tê, làn da ở mỗi một chỗ bị cắm gần như rất nhanh không còn cảm giác, lại bị ma sát, mỗi lần đều mang ra chút nước dinh dính trăng trắng, Cam Thảo cố hết sức ngẩng đầu nhìn, cũng mơ hồ không rõ chất dính kia là mật dịch trong cơ thể mình, hay là thứ gì đó của hắn, thân thể đối lập trong khoảnh khắc không ngừng  dào dạt, trong lòng lại từng cơn suy nhược, không biết bọn hắn có phải muốn đem nàng làm cho đến chết hay không.

     Thật vất vả chờ cho đến khi hắn kết thúc, Trần Đại lại đem nam căn to lớn tới, hai người không ngừng không nghỉ, tựa hồ bị sự quyến rũ của nàng kích thích nơi tội ác sâu kín nhất, luân phiên xen kẽ giày vò nàng, nàng giống như mộng tựa tỉnh, cũng không biết hôn mê lần thứ mấy, cứ như thế bị hai người làm đi làm lại ước chừng đến nửa đêm, đùi cũng không khép lại được, thân thể rất nhanh bị đè ép không còn cảm giác…

Advertisements

Cmt đê...>"< !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s