index

Cam thảo giang hồ lục_chương 20

Quyển 1 : Kiếp nạn

Chương 20 : Mẹ kế (2) (3p H)

Edit : kun’xjh

       Nhất thời đầu hai huynh đệ ở trước ngực hết đợt này đến đợt khác tranh giành trước sau, ai cũng không muốn làm người kém cỏi, hai đầu nhũ tiêm đều bị bú mút, nhưng mà lực đạo khác nhau, khiến Cam Thảo bị đùa sắp phát điên!

      Nàng cảm thấy mình như một món ăn ngon miệng, sắp bị bọn hắn giành giật của nhau, nhắm mắt cũng có thể suy ra loại dâm loạn này…

      Cam Thảo thật sự chịu không nổi, nhịn không được nói: “Không ~~ không được… Các ngươi đừng như vậy, ta chịu không nổi ~~” Một trận tỷ thí hung mãnh lại kéo tới.

      Trần Đại thẳng đến khi nghe thấy nàng rên rỉ “Ưm… Ưm…” mới vừa lòng, không rảnh cầu xin tha thứ nữa, mãn nguyện nhìn thấy ngực nàng biến thành một mảnh phấn hồng, nhưng nụ hoa trong miệng vừa bướng bỉnh vừa không chịu ngoan ngoãn để hắn ăn, mới buông tha nhũ nhi của nàng ra, bắt đầu bước thăm dò tiếp theo.

      Trần Đại đứng lên, một bên kéo đùi phải nàng ra, Trần Vũ cũng kéo chân trái nàng ra, môn hộ mở rộng, hoa huyệt nõn nà hồng hào xinh đẹp hiện ra ở trước mắt hai người.

      Trần Vũ lúng ta lúng túng nói: “Nơi này thật đẹp mắt!”

      Trần Đại cười to nói: “Nơi này lát nữa còn khiến ngươi mất hồn hơn!” Nói xong dùng tay trêu chọc cánh hoa, chỉ thấy cánh hoa dường như có sinh mệnh vậy, theo động tác tay của hắn mà hơi hơi rung động, còn thường thường làm ra vẻ kháng cự.

      Trần Vũ cũng hiếu kỳ duỗi tay sờ soạng hạ thân của Cam Thảo, tựa hồ muốn tìm tòi hiểu rõ mỗi một nơi trên cơ thể, Cam Thảo bị sự lần mò trong hiếu kỳ của hắn làm cho toàn thân tê dại, đài hoa bên ngoài hoa huyệt, cánh hoa, miệng hoa đạo, vách hoa, đều bị hắn thay nhau chậm rãi sờ khắp nơi theo thứ tự, tựa như lục lọi bên trong nàng, ngưa ngứa.

      Loại sờ soạng mang theo hiếu kỳ và vô ý khiến nàng khó nhịn, bụng dâng lên một cỗ hư không, theo nhiệt khí phân bố mật nước ra ngoài, hoa đạo bắt đầu ướt .

      Trần Đại thấy Trần Vũ đã muốn bắt đầu, liền đi lên bú mút đầu vú của Cam Thảo, trên dưới Cam Thảo đều bị kích thích, càng ướt át không chịu được, thân thể ngưa ngứa khó nhịn. Nội tâm biết rõ sẽ phải cùng tiểu thiếu niên này làm chuyện đó, vừa kháng cự lại vừa ngạc nhiên, vừa cấm kỵ vừa kích thích.

      Trần Đại đi đến phía sau Cam Thảo, ôm eo bế nàng lên, để nàng ngồi dậy, hắn ôn nhu ma sát cổ Cam Thảo, làm cho nàng tin hắn là có ý đồ, hai bàn tay to từ phía sau kẹp chặt hai chân nàng tách ra, hoàn toàn loã lồ trước mặt Trần Vũ: “Khe nhỏ ở dưới, chính là đường vào, ngươi thử xem.”

      Cam Thảo bị tư thế như vậy đối mặt với tiểu nam hài, đều nhanh chóng thẹn chết, tiếc rằng Trần Đại lực khí kinh người, cánh tay cứng cáp, giữ chặt nàng không cho nhúc nhích, chỉ thấy Tiểu Vũ nắm nam căn sớm đã nhếch lên cao, tuy rằng không có lớn như ca ca, nhưng muốn tiến công vào tiểu huyệt của Cam Thảo thì đủ sức.

      Mà Cam Thảo hoa huyệt non trẻ, lại khiến thiếu niên trong lòng dâng lên một ước muốn chinh phục nàng!

      Nam căn Trần Vũ trắng muốt, vừa nhìn chính là tiểu nam hài chưa nẩy nở, bộ dạng còn rất sạch sẽ phấn nõn.

      Trong lòng Cam Thảo tựa Nai con đang nhảy, nhắm chặt hai mắt, không dám nhìn hắn.

      Chỉ thấy Trần Vũ lau mồ hôi, đỡ nam căn thăm dò trên dưới kẽ hoa của Cam Thảo. Cánh hoa mềm mại ướt át chạm vào đầu nam căn của hắn, làm hắn khoan khoái, bụng dưới từng đợt thắt chặt, nhanh chóng thất thần trí, nhất thời tìm không chính xác, mồ hôi trên trán càng nhiều.

      Trần Đống thấy hắn khẩn trương, cười cười, vươn tay ra, trực tiếp dẫn nam căn của hắn để tới cửa huyệt của Cam Thảo, sau đó lấy hai tay kéo hai mảnh hoa môi của Cam Thảo ra hai bên, liền lộ ra hoa kính đào phấn mê người bên trong. Vách tường bên trong hoa kính bởi vì Cam Thảo thở gấp mà hơi co rút theo nhịp, bề mặt lóng lánh ướt át, hơn nữa càng vào trong càng chật hẹp, đè ép thành một đường hẹp quanh co…

      Trần Vũ rùng mình, đôi mắt gắt gao nhìn chòng chọc vào một chỗ không dời mắt đi được, hắn đỡ tiểu nam long đã ngẩng đầu đang nóng lòng muốn thử đi vào, nhắm ngay giữa khe hở phấn hồng đâm vào, xúc cảm tinh khiết khiến cho tâm hắn mềm nhũn!

      Tiếc rằng Cam Thảo nửa ngồi, góc độ hoa đạo cùng hắn không đồng nhất, thủy chung không cách nào thông thuận tiến vào.

      Nam hài đâm vào miệng hoa huyệt của Cam Thảo, đụng đông khua tây, chính là không tiến vào, giống như Sơn Dương bị trêu đùa rất đáng thương, “Ưm…” Tiếng rên nhát gừng, làm cho nội tâm người nghe tê rần, Trần Đại chờ ở một bên cũng hận không thể lập tức tự mình xuất trận thỏa mãn nàng.

      Trần Đống cầm dương cụ của ấu đệ, trực tiếp đâm vào miệng hoa đạo đã tách ra của Cam Thảo, đút thật mạnh vào bên trong, đút vào!

      Cam Thảo “A” Một tiếng chói tai, không đợi nàng thích ứng, Trần Đống đã nhấn mạnh thân thể nàng xuống dưới, nàng hoàn toàn ngồi trên nam căn của Trần Vũ, ôm trọn hắn.

      Trong nháy mắt nội tâm và sinh lý đều thấy khoái cảm khiến đầu óc nàng không thể nào suy nghĩ nữa, thân thể thoát lực, toàn thân dồn sức ở hai chân, còn thẳng tắp ngồi trên Tiểu Vũ, bộ hợp không chê vào đâu được.

      “A ── “

      Trần Vũ dễ chịu cũng thấp giongj khẽ rên ra tiếng, mùi vị bên trong hoa huyệt so với tưởng tượng lúc nhìn thấy còn tuyệt hơn rất nhiều! Tiểu huyệt bên trong nàng lại chật chội như vậy! Hắn cảm thấy tự ti với gia hỏa của mình không biết có to lớn mạnh mẽ hay không! Mỗi một tấc vách thịt đều như sương ướt đẫm liếm nam long của hắn, khe hở gắt gao hấp thụ hắn, bao bọc hắn, khiến hắn thoải mái nheo lông mày thanh tú,! ‘Phá qua trinh nữ’ mà mình xem được trong sách, mùi vị chắc cũng như vậy chứ…

      Chính hắn cũng phối hợp đẩy vào trong mấy phần, lúc này hắn cùng Cam Thảo, người mà hắn sáng nhớ chiều mong đã mặt đối mặt, gần đến như vậy, việc bình thường muốn mà không dám làm, bọn hắn ở một địa phương ngượng ngùng gắn bó trọn vẹn thành một mảnh, ý bảo là  bọn hắn thân mật.

      Cam Thảo thẹn thùng e lệ nhìn hắn một cái, nhìn thấy cặp mắt nóng bỏng nhứ muốn ăn thịt người của hắn mà giật nảy người, hơi hạ cằm xuống, lại bởi hắn không an phận mà hoạt động lên xuống, thân thể mảnh mai không thể không vặn vẹo, “Ưm…” Khẽ rên rỉ.

      Hắn có thể dùng nhất cử nhất động của mình mà làm cho nàng lộ ra từng biểu tình, từng khoái cảm! Loại cảm giác khống chế khiến hắn cảm thấy mình tựa hồ không chỉ là tiểu thiếu niên mười mấy tuổi, mà đã là nam tử giống Đại ca, Nhị ca!

      Nghĩ đến đã là ‘Nam nhân’ làm cho hắn vui sướng, khiến hắn càng rục rịch ngóc đầu dậy, muốn làm một điểm gì để kích thích đầy thỏa mãn, và một điểm gì để chứng tỏ.

Advertisements

One thought on “Cam thảo giang hồ lục_chương 20

Cmt đê...>"< !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s