index

Cam thảo giang hồ lục_chương 18

Quyển 1 : Kiếp nạn

Chương 18 : Nếm hương vị (2)

Edit : kun’xjh

      Trần Đống rút tay ra mang theo một lượng mật dịch. Cảnh tượng mỹ lệ trước mặt phản thêm chút hương vị tà mị.

      Ánh mắt hắn lóe sáng, nhìn ngón tay thấm ướt những hạt sương trong suốt, vẫn chưa hết thỏa mãn mà đưa lưỡi liếm hết.

      Trần Đống nhìn khuôn mặt đầy xuân sắc của Cam Thảo, nhịn không được thỏa mãn nói: “Ngươi thoải mái, cũng đến lượt ta ăn ngươi .”

      Nói xong nắm hai chân nàng lên, cũng không chờ nàng đang thở gấp ổn định lại, liền đem toàn bộ nam căn theo mật dịch trắng mịn đâm chọc vào trong, nhìn dưới ánh trăng, giống như một cánh tay nhỏ bé đâm vào hạ thân của tiểu ấu nữ, đem hoa huyệt dưới hạ thân của nữ hài mở rộng, bị ép mở ra một hang động nhỏ kỳ diệu, thừa nhận công kích thẳng tiến của vật to lớn.

      Nam căn của Trần Đống quá lớn, hoàn toàn không thể tiến vào Cam Thảo, nàng rầu rĩ hừ một tiếng, vặn vẹo thân thể muốn hoà dịu khe hở để ôm trọn vật thô to kia.

      Chính là cây gậy trong hạ thể không chờ vách tường bên trong của nàng chuẩn bị chút không gian, đã bắt đầu nhanh chóng khởi động, không an phận thăm dò hướng vào trong, loại động tác khởi động này kích thích khoái cảm của nàng, tiết ra càng nhiều mật nước, vật lớn cảm thấy dễ chịu rất dứt khoát không hề khách khí, tăng thêm lực đạo hướng vào bên trong nàng.

      Cam Thảo cảm thấy vách thịt bên trong dâng lên một loại khoái cảm không thể gọi tên, nàng bắt đầu khát khao, khát khao bị cắm vào như vậy, loại cảm giác phong phú này khiến nàng thỏa mãn, khiến nàng hạnh phúc.

      Trần Đống nhìn hoa kính nhỏ bé của nàng đưa đẩy trước sau, trong hoa huyệt mang theo mật nước tạo nên mùi vị mất hồn, liền giống như khuôn miệng, ướt át lại đặc sánh, bao bọc hắn rất dễ chịu, hắn nhịn không được giảm tốc độ, hướng vào sâu bên trong, mơ tưởng tìm ra nơi thít chặt hơn.

      “Phu, phu quân ~~ đừng dừng lại ~~” Cam Thảo liên tục được chăm sóc, khoái cảm đánh úp toàn thân, cơ hồ không nói ra lời, hơn nửa ngày mới phun ra một câu như thế.

      Trần Đống vừa nghe tâm đã mềm nhũn, sao có thể cự tuyệt nàng đây? Hắn nhìn bộ dạng say mê của nữ hài, nhẹ nhàng cười, nữ hài này giống như con Mèo nhỏ vậy, đã biết đòi hỏi … Như vậy, sẽ để nàng ăn nhiều chút đi!

      Sau đó hắn cơ hồ rút tất cả ra, thấy Cam Thảo khó hiểu nhìn hắn, bộ dạng mong chờ làm hắn nhịn không được cúi đầu ngậm chặt miệng nhỏ của nàng mút một hồi, “Nha đầu, đừng gấp, ngươi muốn nhanh, sẽ có nhanh.”

      Dứt lời nắm lấy eo nhỏ của nàng đưa chính mình vào, nam căn lớn cắm một đường vào sâu tít bên trong, thuận theo vách hoa mềm mại bên trong mà cắm vào vài lần, đem nàng chặt chẽ nhấn tại bụng nhỏ của mình, rất nhanh tạo nên một trận kích thích, toàn thân lan truyền khoái cảm!

      Vách hoa của nàng vừa nhiệt tình vừa ôn nhu, an ủi hắn cũng bức hắn bắn ra, hắn lại không ngốc như vậy vẫn cắm bên trong nàng…

      Đôi mắt Cam Thảo đã ần ật nước, hạ thể càng bị Trần Đống cắm vào tạo khoái cảm liên túc, chỉ ra sức “Ưm… A…” Lắc đầu, thân thể chuyển động, lại quản không được trong cơ thể trào ra từng đợt mật dịch, đều thấm vào vùng kín của hai người.

      Đố kị trong Trần Đống chưa tiêu tan, sử dụng trung khí, giống như đóng cọc cắm mạnh vào hoa huyệt của nàng, nhìn thân thể nhỏ bé của tiểu nữ hài, bị thân thể to lớn của mình đặt ở dưới thân, liền tựa như một người nhỏ bé yếu đuối, trong mắt nhất thời đều là nước, còn bị nam căn khổng lồ của mình ngược đãi, trong lòng Trần Đống dâng lên một loại cảm giác cực kỳ kích thích, giống như phụ thân cường ngược tiểu nữ nhi yêu quý của mình, lại giống như đang chiếm giữ đệ đệ thanh mai trúc mã, loại cảm giác vụng trộm đầy thỏa mãn.

      Hắn nghĩ như vậy, nội tâm càng kìm nén không được, đối với hạ thân của nàng cuồng phong bão táp, tiếng hai cơ thể va chạm “Bạch bạch” đều có thể nghe rõ ràng, vào ban đêm lại càng vang dội, đêm khuya phát tiết vừa dâm mị lại kịch liệt rất vui vẻ! Rất thoải mái!

      Trần Đống thở phì phò, nắm lấy bộ ngực nhỏ của nàng ma sát, cắn chặt nụ hoa nhỏ của nàng, trong miệng mơ hồ không rõ: “Tiểu nha đầu, nghe thấy không, đều là do nước của ngươi… Vang như vậy…”

      Cam Thảo xấu hổ khi đến nhắc tới cặp mông, kẹp chặt hoa đạo, không muốn để phát ra thanh âm đáng xấu hổ kia, chính là hết quả tuy có nhỏ lại, nhưng càng khiến nam nhân bị kích thích.

      Trần Đống dừng động tác lại, “Vật nhỏ của ngươi thật không an phận, muốn ta bị kép phải bắn ra sao! ~~ “

      Cam Thảo đỏ mặt, đột nhiên ôm cổ hắn, ở bên tai hắn nói muôn vàn nhu tình, “Trần đại ca, ta… Ta muốn, sinh nhi tử cho ngươi ~~ “

      Trần Đống mở cờ trong bụng, tinh thần phấn chấn, trong mắt nhất thời đều là nồng đậm nhu tình, động tác ở phía dưới cắm nhanh như chớp, hận không thể đem tất cả nhập vào nàng! Thẳng đến khi Cam Thảo đã bị cây gậy của hắn cắm nát vụn không phát ra tiếng, sắp chết chìm trong xuân hoan, mới buông lỏng bắn vào trong nàng.

Advertisements

One thought on “Cam thảo giang hồ lục_chương 18

Cmt đê...>"< !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s