index

Cam Thảo giang hồ lục_chương 17

Quyển 1 : Kiếp nạn

Chương 17 : Nếm hương vị (1)

Edit : kun’xjh

      Ngày hôm nay, bởi vì ngại ngùng ngày trước đã tiêu tan, tình cảm của Cam Thảo và Trần nhị đã tinh tiến rất nhiều, lại thêm hai người bọn họ cùng tuổi với nhau nên Cam Thảo cũng vui vẻ nói chuyện với hắn, luận bàn về võ công.

      Hai người càng càng nhìn càng giống vợ chồng son.

      Đêm nay Trần Đống lại ghen tị .

      Cam Thảo vừa mới trèo lên giường, đã bị hắn áp chế sờ soạn không thể nhúc nhích, trước kia hắn đều nhất quán khắc chế, đối với chuyện nam nữ vốn nghĩ là có cũng như không, nhưng mà từ khi có Cam Thảo, thấy nàng tốt, nàng hiền thục nghĩ muốn dừng tay, hắn không để ý việc cùng huynh đệ dùng chung nữ nhân, nhưng mà nhìn thấy bộ dạng thanh mai trúc mã của bọn họ, hắn liền cảm thấy không thoải mái.

      Trần đại thô lỗ cởi quần áo Cam Thảo, dùng bàn tay chai sần to lớn che kín thân thể của tiểu nữ hài, “Cam Thảo, ngươi không phải là cảm thấy ta quá già chứ?”

      Hắn cúi đầu, dùng râu ma sát nụ hoa nhỏ của nàng, khiến nàng chịu không được mà không ngừng kêu cứu.

      Cam Thảo biết nổi buồn trong lòng hắn bỗng cảm thấy ngòn ngọt, nâng đầu hắn lên, “Phu quân, ngươi không già, Cam Thảo từ lúc nhỏ đã mất cha, luôn luôn thiếu thốn sự chăm sóc, quan tâm của phụ thân, ngươi lại đối với Cam Thảo rất tỉ mỉ chu đáo, vừa giống phụ thân vừa giống phu quân, Cam Thảo thích ngươi có ý thức trách nhiệm của nam nhân như vậy.”

      Nói xong nàng đưa môi lên, miệng nhỏ của nàng ở trong miệng hắn giống một đóa hoa nhỏ, cảm thấy như thế nào cũng không đủ, thật sự quá nhỏ, hắn chỉ nhẹ nhàng hôn nàng một hồi, liền trêu đùa nàng trong trong ngoài ngoài trên khí tức của hắn.

      Trần đạ thấy thoải mái, khúc mắc đã giải, vẫn là tránh không được muốn nếm mùi vị, vừa giở trò trên thân của nàng vừa nói: “Đêm qua Nhị đệ làm cho ngươi rất thoải mái sao, ta ở sát vách đều nghe thấy ngươi rên rỉ phóng đãng.”

      Cam Thảo bị hắn nói cảm thấy thẹn, muốn trốn tránh, lại bị hắn cầm hai chân tách ra, “Hôm nay Trần Đống ta nên tăng lực, không thể yếu hơn hắn được!” Nói xong ngậm đầu vú của nàng, một tay ở dưới thân lần mò âm hoa của nàng, Cảm Thảo bị sờ cúi đầu không ngừng rên rỉ.

      Trần đại luồn một ngón tay vào, ở trong hoa huyệt của nàng ra ra vào vào, khiến Cam Thảo ưm ưm a a.

      Trần đại đột nhiên tăng tốc độ, hỏi: “Đêm qua Nhị đệ đùa ngươi thế nào mà ngươi lại rên to như vậy?”

      Cam Thảo nghe hắn lại nhắc đến chuyện đêm qua, nhịn kích thích khoan khoái xuống nhưng không mở miệng.

      Trần đại lại luồn thêm một ngón tay nữa, hai ngón tay xuyên vào phía dưới nàng mang theo mật nước, “Còn không chịu nói?”

      Cam Thảo cắn răng chịu đựng, giữa môi với răng truyền ra từng tiếng vỡ vụn “A… A…”.

      Ngón tay Trần Đống đột nhiên nhanh hơn, thấy vẫn im lặng tiếp tục dùng sức moi móc hẻm nhỏ của nàng: “Tiểu nha đầu, xem ra ngươi vẫn nhẫn nhịn không chịu nói.”

      Cam Thảo thật sự không chịu nổi, hạ thể bị công kích đã thành một mảnh ướt át, “Ta nói ~~ Ta nói ~~ Đừng tiếp tục nữa …”

      Động tác của Trần Đống hơi chậm lại, nhưng ngón tay lại không rút ra, vẫn như cũ ra vào qua lại trong hoa huyệt của nàng.

      Cam Thảo đỏ mặt, vừa thở gấp không thôi, vừa đứt quãng ngập ngừng nói: “Nhị ca hôm qua hôn ở phía dưới ta… Làm ta bị mút rất …”

      Trần Đống nghe vậy nét mặt cũng không chịu được mà đỏ một chút, nói: “Quả nhiên thoải mái như vậy, ta cũng muốn thử hương vị của ngươi.”

      Cam Thảo nghe hắn nói như thế, trong lòng giống như đánh trống, lại có chút mong đợi, nhịn không được lui về sau trốn tránh. Dù sao, Trần đại đối với nàng mà nói cùng Trần nhị lại có chút bất đồng, nàng đối với hắn kính trọng nhiều hơn yêu, chuyện liên quan đến việc phòng the của nàng và hắn cũng mang nồng đậm bảo thủ và truyền thống, nàng thừa nhận là nhiều hơn chút, không giống cùng Trần Kiều phóng khoáng tự nhiên như vậy.

      Hắn cúi người xuống, chôn vào giữa hai đùi Cam Thảo, làm cho nữ nhân không an phận lui về sau một chút, hơi thở của hắn phả lên hạ thân Cam Thảo, lại khiến nàng mơ hồ thoải mái, Cam Thảo vừa khẩn trương, vừa có chút vô cùng hưng phấn, ánh mắt say mê nhìn vẻ mặt cương nghị của Trần đại lúc này đã thần phục ở giữa hai chân nàng, nỗ lực mà hiếu kỳ lấy lòng, vô cùng vụng về nhấm nháp hương vị của nàng. Nàng cảm thấy chính mình giống như nữ yêu…

      Hắn lè lưỡi liếm môi hoa của nàng, trêu chọc mỗi một tấc cánh hoa tươi mới, làm nàng liên tục thở nhẹ.

      “A… Không được…” Giọng nàng vốn là mềm mại, lúc này bởi vì kích thích càng thêm mị người, khiến người nghe mềm đến tận xương tủy.

      Ngón tay Trần Đống chuyển động không ngừng, hai ngón tay bỗng dừng lại, vừa đem đem miệng hướng đến khe nhỏ của nàng, vừa mút lấy mật hoa chảy ra, cảm thấy không đủ còn đem lưỡi men theo ngón tay đang cắm trong hoa huyệt mà liếm mút, muốn nếm thêm nhiều mật dịch.

      Cam Thảo bị đầu lưỡi của hắn quấy nhiễu rất thư thái, ôm đầu hắn không ngừng rên rỉ.

      Trần đại chỉ cảm thấy mật dịch vô cùng trong veo, một điểm cũng không khó ăn, chính mình lại dựa ở trên ấu huyệt của tiểu nữ hài, thân thể non trẻ tại miệng của mình lại vô cùng đẹp.

      Hắn phát hiện mỗi khi đầu lưỡi của hắn đảo qua viên ngọc trai nhỏ ẩn hiện, thân thể đáng thương của nàng sẽ bị liếm đến giật mình, thế là ngón tay hắn tăng tốc độ, rất nhanh cắm vào tiểu huyệt ẩm ướt của nàng, môi ở trên viên ngọc trai nhỏ ra sức ngậm chặt, tiếng mút nhát gừng kèm theo tiếng mút nước bọt, lại vừa không ngừng cắm ngón tay vào nàng.

      “A a…” Cam Thảo mở to hai mắt, bất lực mở rộng hai chân, thân thể bị xuyên vào rất nhanh, lại tạo ra khoái cảm đáng sợ như thế, run rẩy cơ hồ khống chế không nổi: “Chịu ~~ Chịu không nổi ~~ “

      Tại lúc Cam Thảo kinh hô, hạ thể phun trào, yết ớt nằm xuống.

Advertisements

Cmt đê...>"< !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s