index

Cam Thảo giang hồ lục_chương 16

Quyển 1 : Kiếp nạn

Chương 16 : Tiểu Vũ (2)

Edit : kun’xjh

      Trần Vũ một bả chộp tay của nàng cầm hạ thể cứng rắn của mình, không phục nói: “Ta biết ngươi khẳng định là chê ta còn nhỏ, không giống Đại ca, Nhị ca chăm sóc ngươi như vậy, ngươi sờ xem, kỳ thật cũng không nhỏ!”

      Cam Thảo mặt đỏ gần như máu, năm căn trong tay cách lớp quần áo vẫn còn nóng bỏng tay, cứng rắn giống như đá, tuy rằng không thô to lắm, nhưng là cũng đủ để xứng đôi với tiểu huyệt non nớt của nàng.

      Nghe hài tử nói những lời như vậy, nàng giống như ném đi củ khoai làm nóng bỏng tay, xoay người rời đi.

      Trần Vũ khẩn thiết nắm góc áo nàng, giọng nói lộ ra chút không cam lòng: “Cam Thảo, đừng đi!”

      Cam Thảo muốn mấy chiêu chế phục hắn, quay đầu nhìn thấy nam hài không khuất phục, ánh mắt quật cường lại mang chút tuyệt vọng, không đành lòng, Trần Vũ hắn sớm muộn cũng là tướng công, nàng đã đồng ý, nhưng mà trên thân thể không thể tiếp nhận cùng lúc ba huynh đệ này, suy nghĩ, phải cho hắn chút ngon ngọt, ngộ nhỡ sau này hắn trưởng thành ghi hận, đến lúc đó cả vốn lẫn lời đày đọa nàng, làm không tốt ảnh hưởng đến tình cảm của ba huynh đệ, nàng chính là tội nhân .

      Cam Thảo suy nghĩ, lại nằm xuống bên cạnh hắn: “Ta không đi, ta tới giúp ngươi.”

      Nàng chủ động đưa môi thơm lên, nghênh tiếp miệng của nam hài, lè lưỡi cùng đầu lưỡi của hắn hòa lẫn vào nhau, nước miếng hai người ở cùng một chỗ cùng nhau nuốt xuống, nụ hôn này bởi vì hai người tình nguyện mà vô cùng nhiệt tình, hai người đều là người mới, gần như hôn đối phương đến không thở nổi mới dời đi, mang theo dục vọng thở dốc, lại lưu luyến, hôn nhau lần nữa.

      Trong nụ hôn nhiệt tình, ‘nhiệt Long’ của Trần Vũ lần nữa ngẩng đầu, hơn nữa còn căng lợi hại so với vừa rồi.

      Trần Vũ nhịn không được xoay người lên trên người Cam Thảo, muốn đùa nàng: “Cam Thảo tốt, ta chịu không nổi, cho ta đi!” Một bên không ngừng thâm nhập vào hạ thể của nàng.

      Cam Thảo đem tay nhỏ mềm mại thâm nhập vào hạ thể của hắn, theo vòng bụng bằng phẳng của hắn chậm rãi mò mẫm, giống như con rắn nước, bên eo cũng không buông tha, khẽ vuốt ve chầm chậm .

      Trần Vũ chỉ cảm thấy khu vực tay nhỏ của nàng đi qua, trong nháy mắt giống như bị lửa thiêu đốt, càng cháy càng mạnh.

      Dục long không an phận theo từng động tác cũng nâng cao lên, còn cao thấp rung động, hận không thể chuyển vào tay Cam Thảo.

      Cam Thảo cho đến khi mò được cái bụng cứng của hắn, mới vòng qua dục long của hắn, đi tới giữa hai chân, vuốt ve bắp đùi hắn, đầu ngón tay như có như không xẹt qua dục long của hắn, khiến Trần Vũ “Nga… Nga…” Rên rỉ ra tiếng, hai chân cũng dần dần rộng mở.

      Cam Thảo thấy hắn động tình, cuối cùng chậm rãi cầm hai tiểu cầu, dặt ở lòng bàn tay bóp nặn qua lại, dường như mỗi lần đều cẩn thẩn vuốt mỗi một chỗ như thế.

      Nàng ôn nhu dẫn dắt hai chân căng thẳng của thiếu niên . Nàng đem hai tiểu cầu luân phiên xoa bóp, nhẹ nhàng phủ trên từng nếp uốn.

      Theo nàng dịu dàng vuốt ve, đỉnh dục long thấm ra chút dịch làm ướt một khoảng quần của Trần Vũ, trong không khí cũng nồng đậm hương vị hoan ái.

      Cam Thảo vân vê một lúc, cầm dục căn đã thô ngạnh một nửa trong tay, kích động hận không thể nhảy lên.

      “A… Rất dễ chịu!” Trần Vũ cảm thấy ý thức của mình đã không còn minh mẫn …

      Cam Thảo khẽ cười cười, sờ vài cái, chuyển động trượt lên xuống, cảm thấy dục vong của nam hài đã hoàn toàn to lên, dựng thẳng đứng . Cam Thảo lần nữa trượt lên, cầm bao quy đầu, nhẹ nhàng lên xuống, Trần Vũ trước mặt đã ướt át, bao quy đầu xuôi ngược thông suốt.

      “A… Nhanh… Nhanh một chút…” Trần Vũ mê say rên rỉ .

      Cam Thảo bắt đầu quy luật vânh động, vừa đưa lưỡi miết nhẹ, nghe thấy trong họng thiếu niên “Nga. . . Nga” rên rỉ, trong lòng cũng có chút nhộn nhạo, mở miệng mút chặt đầu lưỡi của hắn, dán chặt vào môi hắn, tay chuyển động rất nhanh, khiến bộ vị mẫn cảm của hắn đều nắm ở trong tay, trong miệng hắn từng vòng ma sát, Trần Vũ chỉ cảm thấy không thể kìm chế, thoát khỏi tay nàng.

      Trần Vũ sững sờ nhìn Cam Thảo dường như đang thu dọn chiến tích của mình, sửa sang lại quần áo, nhịn không được xuất thần: tay của nàng vì sao lại dễ chịu như vậy, vậy đã cùng nàng làm ra loại việc được gọi là dục tiên dục tử? Bằng không ca ca hôm qua thế nào lại kêu dễ chịu như vậy?

      Hắn cũng muốn sử dụng chính mình, để Cam Thảo dưới thân giống như ca ca rên từng tiếng…

      Cho nên, hắn muốn mau mau trưởng thành!

Advertisements

One thought on “Cam Thảo giang hồ lục_chương 16

Cmt đê...>"< !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s