index

Cam thảo giang hồ lục_chương 14

Quyển 1 : Kiếp nạn

Chương 14 : Ôn nhu

Edit : kun’xjh

      Cam Thảo xụi lơ ở trên giường, thở gấp liên tục . Trần Kiều nằm trọn vẹn ở trên người nàng đè ép thân thể nhỏ nhắn, hôn đường nét môi nàng.

      “Cam Thảo, không giận chứ? Nếu thích, mỗi ngày ta sẽ làm thế này với ngươi!” Trần nhị như con chó nhỏ liếm gò má nàng.

      Cam Thảo nghe xong đỏ mặt, không nói gì, bộ ngực nhỏ còn lưu lại dư vị của cao trào mà phập phồng lên xuống.

      Trần Kiều cười ha ha, nhón một bên nhũ tiêm của nàng, dùng ngón tay mang theo vết chai vân vê qua lại, “Vừa rồi thích như thế sao?”

      Cam Thảo bị hắn vân vê làm cho rùng mình, vô lực kháng cự, xấu hổ nói: “Thích…”

      Trần Kiều nói: “Còn rất dễ chịu sao ~~” nói xong đứng thẳng lên, lại tách hai chân nàng ra, tại khe nhỏ dùng tay trêu đùa qua lại vài cái, hắn làm cho Cam Thảo khoan khoái, cũng làm cho chính mình bị kích thích, trên côn thịt đã tiết ra chút dịch ẩm ướt, hắn dùng tay mò mẫm, lau toàn bộ mật dịch ở đầu nam căn, nhắm ngay khe huyệt nhỏ của Cam Thảo, nhẹ nhàng đem đầu nấm ấn vào trong.

      Cam Thảo tuy rằng trải qua cao trào đã sớm ướt át, hạ thể cũng đã thả lỏng mở ra, nhưng mà bị nam căn khổng lồ như thế  xâm nhập vào vẫn là không thích ứng, vách thịt của nàng bất giác khép lại, khiến đầu nấm kia ra không được tiến vào cũng không xong.

      “Bảo bối, thả lỏng!” Trần Kiều khoan khoái thiếu chút nữa đã bắn vào, hắn đã nhẫn nại nửa ngày, chỉ vì lấy lòng tiểu thê này, làm cho chính mình cực kỳ khó chịu, hắn xoa xoa huyệt thái dương, bụng dưới đẩy mạnh tới trước, tựa như một con rắn vĩ đại, xâm nhập từng chút một vào sâu bên trong sào huyệt.

      Trong tiểu huyệt vách thịt quyến rũ nhưng không chịu chấp nhận, vẫn bài xích hắn bên ngoài, không cho hắn tiến vào thuận lợi . Loại ngăn trở ấm áp này, tựa như rất nhiều bàn tay nhỏ bé chen lấn trước đầu hắn, mềm mại lại chặt chẽ.

      “A ~~” Trần Kiều thoải mái kêu lên khe khẽ, đành phải khống chế lực, vừa hướng bên trong duy trì thế tấn công vừa chú ý tới cảm giác của Cam Thảo, gần như phải từng tấc từng tấc di chuyển vào bên trong.

      Hắn ôn nhu từng bước xâm chiếm, cuối cùng nam căn cũng hoàn toàn tiến vào nơi hoa huyệt ẩm ướt . Cam Thảo cảm giác không thoải mái, bên trong vách thịt co rút thật mạnh.

      Toàn bộ dục căn của Trần Kiều bị nàng gắt gao chèn ép, đầu nấm đứng mũi chịu sào càng bị kích thích hơn, bị chèn ép như vậy da bắt đầu run lên, Trần Kiều chỉ có thể rút ra một chút, chậm chạp trì hoãn, lần nữa tiến vào bên trong, cứ như thế, qua lại ra vào.

      Động tác thân dưới của hắn chậm chạp, Cam Thảo cũng bắt đầu có loại khát vọng nói không nên lời, động tác ra vào như có quy luật, mỗi một lần rút ra lại có chút không thoải mái, thân thể có chút chộn rộn, dường như khát khao bị hắn chiếm giữ nhanh hơn một chút.

      Trần Kiều bắt đầu co rút dục căn trên phạm vi lớn, mang theo chút dịch trắng ướt át, Cam Thảo bị động tác của hắn kích thích, cuối cùng đối với việc này có chút nhận thức và hiểu biết.

       “Phu quân, có thể hay không ~~ có thể hay không nhanh một chút nữa…” Cam Thảo cắn chặt răng, không dám nhìn hắn, “rất thoải mái…”

      Trần Kiều nghe xong máu nóng sôi trào, bắt đầu dùng lực mà nhanh chóng đưa đẩy, hoa huyệt của nữ hài sạch sẽ, đẹp đẽ như vậy, lại bị hắn thành thục đem dục căn chiếm đoạt toàn bộ, kích thích mà dâm mĩ, hắn bắt đầu sâu thêm lại sâu thêm một chút nữa, hướng hoa tâm xâm nhập vào . sâu trong hoa huyệt của Cam Thảo bị thăm dò, càng thêm mê hồn, hắn bên dưới luật động theo quy luật không nhịn được liên tục rên rỉ.

      “Kiều ca ca ~~ Dễ chịu quá … Ta rất yêu ngươi ~” Cam Thảo nói năng lộn xộn, nghĩ gì nói nấy, đã hoàn toàn không hiểu chính mình đang nói cái gì.

      Trần Kiều kích động dường như phát điên, bụng dưới của hắn tăng thêm lực, đem cặp chân nàng giơ cao, nhắm ngay hoa huyệt mạnh mẽ cắm vào loạn đảo một trận, ánh mắt hắn cuồng nhiệt không biết để vào đâu, miễn cưỡng cúi đầu, nhìn thấy hoa huyệt nhỏ bé của nàng chống đỡ nam căn thô dài của hắn . Mặc dù không đủ sức chống đỡ hắn, nhưng gần như đã căng ra hết cỡ . Cuối cùng kết hợp với hạ thân của hắn để cho nàng cảm thấy khoái hoạt!

      Chỉ thấy Cam Thảo sắc mặt ửng đỏ, mắt nhỏ lộ tia dục vọng, theo nhịp điệu của hắn nâng hai chân lên, muốn dẫn dắt hắn vượt qua hành lang, loạn đảo phủ Hoàng Long*, còn mê say rên rỉ : “Ngô… Thật thoải mái…”

(*phủ Hoàng Long  : đô thành nước Kim thời xưa, nay là huyện Nông An, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Sau dùng để chỉ sự hiểm yếu của địch)

      Tiếng kêu của nàng làm cho dục căn của Trần Kiều cương cứng thêm mấy phần, hận không thể hòa với nàng làm một! Hắn nhắm ngay hoa tâm . Giống như đè con mồi không cho trốn chạy, vừa hung mãnh vừa cấp bách xuyên vào, bất chấp tất cả, đâm vào chính giữa hoa tâm của nàng, chỗ kín của hai người nhiều lần ma sát cùng một chỗ, tăng thêm sự quyết liệt cùng vui thích.

      Cam Thảo chỉ cảm thấy loại thâm nhập này mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu, đây chính là cái gọi là “Khoái cảm” sao? Hơn nữa theo đông tác càng lúc càng nhanh của hắn, nàng cảm thấy toàn thân vô lực, rất thích loại cảm giác bị hắn hung mãnh công kích ở dưới thân…

      Chỉ nghe tiếng giường kẽo kẹt kẽo kẹt vang lên, mãi đến khi khoái cảm đã gần như phân tán, mới nghe thấy Cam Thảo lảm nhảm nói: “Muốn chết ! Muốn chết !” Chỉ thấy bụng dưới của Trần Kiều muốn xuyên thủng nàng dường như ra sức đứng thẳng, tựa hồ cả người đều ở trong cơ thể nàng, nằm sấp trên nàng hồi lâu thở dốc không ngừng.

      Hai người như mây gặp mưa, đều dễ chịu trong lòng nở hoa, khó chịu lúc trước như không gặp nữa, cùng nhau ôm ấp, cuối đầu thân mật, đi vào giấc ngủ.

Advertisements

Cmt đê...>"< !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s