index

Cam thảo giang hồ lục_chương 12

 Quyển 1 :  Kiếp nạn

 Chương 12 : Lấy lòng

Edit : kun’xjh

     Cam Thảo quay sang, lúc này mới phát hiện bóng dáng Trần Đống đã đi xa, nhanh chóng từ trong ngực Trần Kiều tránh ra, Trần Đống hẳn là đã thấy nàng luyện võ sao? Phỏng chừng vừa rồi hắn đã nhìn thấy, nhưng là cũng không có hỏi nàng cái gì.

     Nàng cảm thấy ấm áp: Trần Đống là như vậy, đối với nàng rất ôn nhu, hắn thâm trầm ít nói, đối với việc nàng làm một chữ cũng không hỏi đến, cũng không kiêng kỵ.

     Có lẽ là kiếp trước chịu quen huấn luyện tàn khốc, nên  nàng chưa từng cảm giác được sự ôn nhu như thế, cuộc đời này của nàng chỉ khát khao phụ thân cũng có thể ôn nhu với nàng như vậy.

     Đêm nay, Cam Thảo tắm rửa nằm ở trên giường, trong lòng lo lắng bất an, đêm nay sẽ là ai đây.

     Một hồi tiếng động xào xạc, thân ảnh bò lên giường, đè nàng ở dưới thân, một tay chống giường một tay cởi bỏ quần áo của nàng, chỉ trong chốc lát, bộ ngực của Cam Thảo đã lộ ra trọn vẹn.

     Nam nhân lồng ngực cũng bắt đầu kịch liệt, Cam Thảo muốn giơ tay đốt đèn, lại bị nam nhân không tiếng động ngăn cấm, đem tay nhỏ của nàng để ở dưới thân.

     Cam Thảo trong lòng như đánh lô tô, có chút cứng ngắc, Trần Kiều đã ngậm chặt môi nàng, “Cam Thảo bảo bối, đêm nay ta nhất định sẽ thật ôn nhu với ngươi.”

     Cam Thảo nhịn không được kẹp chặt đùi, hạ thân bởi vì ky ức đau đớn của hôm qua mà càng khô chát, môi bị hắn gắt gao cuốn lấy, hắn liếm bờ môi hoàn mỹ của nàng, khóe môi khả ái, nhẹ nhàng đem đầu lưỡi tiến tới, Cam Thảo nếm hương vị bên trong miệng hắn, xấu hổ muốn ngậm miệng lại, đã bị Trần Nhị quét đầu lưỡi vào, ra sức bú mút nàng, Cam Thảo chỉ có thể đong đưa đầu lưỡi, lại như khiêu khích khiến Trần Kiều càng nhiệt tình đáp lại, hắn liếm từng tấc thơm ngọt trong miệng nàng, cuốn đầu lưỡi ngọt như mật ong của nàng.

     Cam Thảo nhịn không được rên khẽ.

     Trần Kiều miết một đường xuống cổ, ngặm nhấm vành tai nàng, Cam Thảo bị hắn đè ở trên thân thể bắt đầu tản nhiệt đổ mồ hôi, người cũng buông lỏng mấy phần.

     Hương vị cùng tình ý của nàng khiến hắn thất thường, giống như một món ăn ngon không muốn buông tay, lại không biết nên ăn từ đâu.

    Trần Kiều đi tới bộ ngực trắng nõn của nàng, dùng tay dịu dàng xoa nắn, hiểu được cảm giác thật tốt, quyến luyến không muốn buông tay, một bên cọ sát nam căn trướng phình dưới hạ thể của mình, một bên vân vê bầu ngực không ngừng, đến khi nghe nàng thở gấp gáp, lại thấy nàng muốn bảo vệ bộ ngực để hắn không thể xuống tay, mới phát hiện, hai nụ hoa nhỏ đã trở nên phấn hồng, căn cứng hết sức mê người.

     Cam Thảo đôi mắt tựa như sương mù, mơ mơ màng màng . Vẻ mặt như say rượu của nàng, lúc Trần Kiều nhìn thấy liền nghĩ nàng đã động tình, hắn nuốt một ngụm nước bọt, bắt đầu nhấm nháp vị thơm ngọt của nàng.

     Hắn nhắm ngay hai đầu nhũ tiêm đẹp đẽ mút vào qua lại, nhấm nháp thành tiếng, mút hết cái này lai đến cái khác, lưu luyến không ròi, khiến Cam Thảo cảm giác thoải mái qua lại không ngừng, nhịn không được nhẹ nhàng rên rỉ, Trần Kiều bú mút khiến nàng nhin không được mà ưỡn cao đầu vú, đưa hai bầu ngực đến gần miệng hắn hơn, trần kiều bú mút càng dùng thêm lực làm nàng rùng mình không thôi.

      “Ân… Nga… Ta…” Cam Thảo như hòa tan trong miệng nam tử . Hai bầu ngực của nàng dương cao, như là mong đợi cái gì, thân thể của hắn tỏa ra hưng phấn mê người.

     Nàng biết nàng đêm nay không còn cách nào, đành phải dùng thân thể của mình để tiếp nhận hắn, mà thân thể nàng cũng đã phản ứng . Chính là, xuất phát từ thẹn thùng ban đầu, nàng cùng với đệ đệ của phu quân làm ra loại chuyện này vẫn cảm thấy rất khẩn trương, rõ ràng là việc quang minh chính đại, lại giống như nàng đang vụng trộm, tự mình khiển trách bên trong lại sinh ra mấy phần khoái cảm cùng kích thích…

Advertisements

Cmt đê...>"< !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s