index

Cam thảo giang hồ lục_chương 9

  Quyển 1 : Kiếp nạn

  Chương 9 :  Cương bức (2)

Edit : kun’xjh

     Cam Thảo mệt mỏi không muốn chuyển động, ý thức không muốn bị chi phối, chính là thân thể nàng bị kìm chặt, cho dù trốn tránh thì có thể trốn ở nơi nào? Vĩnh viễn đều không thể thoát khỏi vận mệnh đáng sợ này, nhìn thấy côn thịt phình ra, rắn chắc đang ra ra vào vào dưới hạ thân chật hẹp của mình, nhìn như không có trở ngại, nhưng là bản thân rõ ràng cảm thấy mỗi lần bên trong giằng co đều bị tàn phá đau nhức, thần kinh co rút, mà Trần Kiều trên người, hoàn toàn không thấy được đau nhức cùng kháng cự của nàng,  không khống chế được liên tục mạnh mẽ đâm vào thân thể nàng.

     “Trần đại ca, cứu ta…” Cam Thảo cầu xin đến khan cả giọng, giống như lữ khách bị lạc vào sa mạc nhiều ngày không được uống nước.

     Tiếng kêu cứu của nàng càng làm khơi dậy đố kị của Trần Kiều, hắn ôm lấy eo nhỏ của nàng, một trận kích thích mạnh mẽ chiếm lấy thân thể nàng, khiến nàng không cách nào kêu tên người khác . Cho dù người đó là đại ca của hắn . Mà bộ dạng đau đớn của Cam Thảo làm cho hắn có cảm giác như đang chiếm hữu đêm đầu tiên của nàng, bù đắp nội tâm tiếc nuối, càng đưa đẩy hăng say, khiến nàng đau đớn phải ghi nhớ hắn là nam nhân của nàng.

     “Ô ô… Không cần… Ô…”

     Trần Đống ở cách vách nghe được vừa bực vừa sốt ruột, nói không rõ cảm giác trong lòng, nhịn không được mà phát hỏa, thét to nói: “Hơn nửa đêm rồi, không muốn cho người khác ngủ sao ? Nhẹ một chút? Nữ nhân sẽ không bị đau.”

     Trần Kiều nghe xong, một hồi nản lòng, hôm qua là đêm đầu tiên của Cam Thảo, đại ca cũng đi vào, nàng đau nhưng chỉ rên khẽ, hôm nay ở dưới thân hắn lại thống khổ như vậy . Nàng dĩ nhiên lại gạt bỏ hắn như vậy?

     Hắn lại tức giận, một tay bịt miệng nàng, tay khác đem hai tay nàng cố định, hạ thể nam căn va chạm, mỗi một lần đều mang theo căm phẫn, mỗi một lần đều xông thẳng vào giữa hai chân Cam Thảo, nhất thời ngay cả giường cũng rung động tiếng kẽo kẹt vang lên.

     Nhụy hoa chống đỡ dục vọng gay gắt, phẫn nộ, bị xuyên đến thất linh bát lạc*, run rẩy tránh đi, làm cho dục vọng hướng trong hoa huyệt đi vào thuận tiện, giảm bớt chút lực cản . Sau đó hạ thể nữ hài gần như trần trụi, cánh hoa rộng mở, làm cho dục vọng thật dài hầu như mỗi lần đều có thể đem cội rễ hoàn toàn cùng cánh hoa giảo hợp cùng một chỗ, khiến hắn hung mãnh đói khát tiến vào thỏa mãn!

(*Thất linh bát lạc, nói tắt Thất bát, là bảy héo tám rụng, ý nói thua mất, không toàn vẹn, thường nói về mùa màng có số thu hoạch rất kém sút vì bị thiên tai hay bị sâu rầy phá hại.)

     Cam Thảo chỉ cảm thấy thế giới sụp đổ, dường như rơi vào nơi đen tối khôn cùng, trên người kẻ xấu rõ ràng không ngừng thuận lợi đâm vào nơi sâu kín của nàng, làm bên trong mỗi một lần đều đau buốt không giảm! Mà miệng lại bị bịt kín, đừng nói là há mồm kêu đau, ngay cả hô hấp cũng khó khăn, trong sự sợ hãi hít thở không thông, Trần Kiều lại không chút thương hoa tiếc ngọc tiến vào thân thể nàng, chiếm hữu lãnh địa yếu ớt của nàng! Nếu nói giấc mông lần đó là đáng sợ nhất, thì hiện thực lại tàn khốc hơn nhiều.

     Nàng tại tại nơi đáng sợ đó co rút đến ngay cả sức lực phản kháng cũng không có, bởi vì quá gầy gò, ôm yếu chịu không nổi kích thích, giống như con cá thiếu nằm trên thớt tùy ý bị đầu bếp chà xát, vặn vẹo.

     Trần Kiều bị khoái cảm điên cuồng kia xông thắng đến não, mà trong quá trình ức hiếp nàng mới tìm được kích thích, hạ thể xuyên vào càng thêm hăng say!

     Hắn nhìn Cam Thảo đang trợn hai mắt, trong mắt ần ật nước, ánh mắt bất lực, muốn kêu cứu . Đôi mắt hắn trở nên đỏ ngầu, nhịn không được một lần lại một lần xuyên vào sâu bên trong, lần sau dùng lực hơn lần trước, hắn hưởng thụ khoái cảm hai người va chạm vào nhau, điều duy nhất mà hắn làm được là ngăn chính mình không giết chết tiểu nữ nhân này! Ý nghĩ của hắn làm cho nam căn nhanh chóng dựng đứng, càng thêm ra sức, nhiều lần dùng toàn lực đâm manh vào hoa huyệt dưới thân, hắn hung hăng bắt nàng biểu lộ ra bộ dáng càng đáng thương càng ngoan ngoãn!

     Tiểu huyệt của Cam Thảo nhiều lần phản ứng không thông, bên trong vừa chặt lại vừa ngắn, Trần Kiều cảm giác nàng căn bản không thể tiếp nhận hắn nhỏ bé, cũng không biết làm thế nào lại chịu được hạ thân của đại ca? Hắn muốn đem nàng mở rộng hơn nữa, để hắn mỗi một chỗ trên da đều có thể hưởng thụ ôn nhu, côn thịt vừa tham lam lại vừa ích kỷ, chỉ muốn đâm vào nơi hoa huyệt ấm áp, tiểu huyệt lại khéo léo giãn ra ôm trọn hắn, khiến hoa vách bên trong bị đè ép phải sinh tồn, gắt gao thít chặt, Trần Kiều lại đạt được càng nhiều khoái cảm.

     Cuối cùng hắn cũng không nhớ được cái gì sinh khí không sinh khí , chỉ cảm thấy nồng đậm khoái cảm chạy thẳng lên đầu, vách hoa chặt chẽ thít hắn yếu mềm , mỗi một chỗ bên trong vách hoa đều cản trở hắn chuyển động ra vào, có điểm không trơn, nhưng là càng nhiều kích thích mạnh mẽ cùng khoái cảm sần sùi. Hắn cũng chú ý đến nữ hài đang nửa chết nửa sống, nhưng là hắn dừng lại không được!

     Trong lòng hắn chỉ muốn đâm chết nàng, đối với hạ thể của nàng nổi điên mà đâm mạnh, mỗi chỗ bên trong nàng vừa mềm dẻo vừa ngăn trở, như bụi cây có gai, hắn dùng chính mình toàn bộ cứng rán áp bức nàng mềm mại ướt át, nhuyễn thịt gắt gao vừa như thu nhận vừa bài xích hắn tiến vào, khiến hắn mấy lần suýt chút nữa đã bắn ra, hắn lau mồ hôi, dùng toàn lực, mỗi lần đều hung ác mở rộng cửa huyệt, để mình toàn bộ chen vào khe nhỏ chật hẹp, ma sát nhanh như chớp, cuối cùng tiết ra.

     Cam Thảo lúc trước đau đớn nước mắt chảy ròng, về sau nước mắt cũng không chảy ra nữa, chỉ có thể trợn tròn đôi mắt, ý chí tan rã chịu đựng cơn thịnh nộ tàn nhẫn kia.

     Trần Kiều bắn vào một hồi lúc này mới nghĩ tới người dưới hạ thân, nửa ngày không lên tiếng, nhanh chóng rút tay ra, trong lòng đều là áy náy, đốt đèn lên, nhìn Cam Thảo trên giường đôi mắt đang gắt gao nhìn chòng chọc trên trần nhà, sắc mặt tái nhợt, gắt gao cắn môi, cũng không nói chuyện, hạ thân có điểm không hợp, vặn vẹo tách ra . bên trong đóa hoa hồng nhạt nhìn có chút thảm đạm, hoa huyệt chảy ra mật dịch màu trắng sữa, trên thân đều bị hắn cấu véo xanh tím.

Advertisements

Cmt đê...>"< !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s