index

Cam thảo giang hồ lục_chương 1

 Quyển 1 : Kiếp nạn

Chương 1 : Xuyên qua

Edit : kun’xjh

          H nha…các tềnh yu nhớ tiếp máu đầy đủ…

          Cam Lộ là thế gia cổ võ gia tộc Cam Thị đệ thập bát đại chưởng gia.

          Nàng tuy rằng mới mười tám tuổi, đã hiển lộ ra thiên phú kinh người, đem cam thị tuyệt học bắt thuật cùng với uyên bác thuật đều nắm chắc đến cực hạn.

          Thiên tài, tuyệt mỹ lại là nữ nhân có quyền có thế, cư nhiên có rất nhiều người thích, thậm chí là lâm vào cảnh quấn quýt si mê.

          Cam Lộ chết trong hôn lễ với đại thiếu gia hắc đạo Khưu Bạch.

          Lúc lời tuyên thệ đã đọc xong đang trao đổi nhẫn hạnh phúc, trong nháy mắt nàng bị một phát sung bắn trúng đầu.

          Ý thức của nàng dần dần tan rã, thân thể có cái gì bị rút ra . Không biết phiêu hướng địa phương nào, tựa hồ có địa phương hấp dẫn mình không khỏi tự chủ đi đến.

          Trong đầu mông lung,trước khi ý thức nàng hoàn toàn tiêu tán liền nghe được một giọng nói tức giận  “Giết ngươi rồi, khiến ngươi trở lại cái thời đại kia, ta liền có cơ hội có được  ngươi?” Tiếp theo, lại một tiếng súng vang lên, nhưng là nàng không nghe được gì nữa.

          Không biết trải qua bao lâu, ý thức Cam Lộ tựa như trong hỗn độn gột rửa một lần, lại rõ ràng nhớ ra.

          Nàng rõ ràng có khả năng nhớ được sự việc phát sinh trước khi chết, cũng có thể rõ ràng cảm nhận sự việc đang diễn ra trước mắt.

          Tình huống trước mắt tựa hồ không được tốt.

          Nàng ý thức hoàn toàn rõ ràng, nhưng lại không có cách nào tỉnh lại, không có một tia khí lực nào để mở to mí mắt, hoặc giả nhúc nhích.

          Cam Lộ biết chính mình không một mảnh vải che thân . Nàng có thể cảm nhận được người ở trên nồng đậm lạnh ý cùng chán ghét.

          Nghe thấy thanh âm buồn bực của một tiểu nam tử, “Thật muốn cùng cái ngốc tử này hành sự sao?”

          Một cái lão nhân gia đáp : “Chủ nhân, nữ tử này thể chất thuần âm . Chúng ta sử dụng Thiên Ma la bàn đã ba năm đến nay mới biết phương vị hướng nữ tử này . Trước mắt không thể thất bại trong gang tất .“

          Tiểu nam tử không nói, cũng không có chạm vào nàng, Cam Lộ nội tâm âm thầm cao hứng.

          Lại nghe lão nhân gia thanh âm, khuyên nhủ nói: “Chủ nhân, muốn đại sự thành thì không nên câu nệ tiểu tiết . Chúng ta vận dụng Thiên Ma la bàn vẻn vẹn ba năm không hề có động tĩnh, nay lại đột nhiên chuyển động phương vị chỉ rõ phương hướng . Đây nhất định là thời cơ tốt, cùng nàng ân ái có thể dung hợp với thân thể tiên thiên dương hỏa của chủ nhân, phá tan nhâm đốc nhị mạch . Sự lớn trước mắt a !”

          Cam Lộ  nội tâm thầm mắng lão nhân này, Nhưng là không có cách nào tỉnh lại.

          Nàng có thể cảm nhận tiểu nam tử trước mặt trên người nồng đậm lãnh mạc cùng khinh bỉ . Hiển nhiên người này từ nội tâm cũng không muốn cùng nàng có quan hệ xác thịt . Nàng rất cao hứng nhưng lại có chút phiền muộn, chẳng lẽ bộ dạng thân thể này cực kỳ khó coi sao?

          Lão nhân gia gấp gáp nói: “Chủ nhân, việc này không nên chậm trễ, nếu như để ngốc nữ tử này tỉnh lại, khó tránh khỏi nhìn thấy bộ dạng ngài, lại thêm phiền toái không cần thiết muốn xử lý nàng lại lãng phí thời gian .”

          Tiểu nam tử lạnh lùng nói: “Thôi, ta tình nguyện gian thi như vậy, cũng không muốn ngốc nữ tử này tỉnh lại .”

          Tiểu nam tử nói xong, cuối cùng thô lỗ thân thủ tiến lên, cởi bỏ quần áo hạ khố của Cam Lộ ném qua một bên, liền cái yếm của nàng cũng không cởi . Y phục của mình cũng không thoát, trực tiếp nhấc trường sam vạt áo lên, từ trong quần lấy ra nam căn, liền nhắm ngay giữa hai chân nàng nhấn vào, loạn đảo vài lần vẫn không vào được cửa huyệt, Cam Lộ làn da phía dưới bị ma sát nhanh chóng đỏ hồng , đau đớn khó chịu.

          Lão nhân gia lúng túng ho một tiếng, “Chủ nhân, tại tiểu huyệt có một trung khâu, vị trí trước mặt hướng xuống phía dưới một chút là có thể a .”

          Cam Lộ lúc này mới kịp phản ứng, nàng bị cường bạo, còn bị một lão nhân ở bên cạnh nhìn rồi chỉ đạo!

          Tiểu nam tử cũng không thích nàng, thậm chí trừ phía dưới ở ngoài đụng chạm cũng lười, hắn đem nam căn dời xuống một chút, nhắm ngay phần giữa hai cánh hoa, cũng không có bất kỳ âu yếm bôi trơn nào, dùng lực khai núi mở đường đâm thẳng vào trong.

          Cam Lộ bị nam căn đâm mạnh vào . Đau đớn liên tiếp đến, đau đớn sau đau hơn đau đớn trước, chính là nàng kêu cũng không được, thậm chí muốn động đậy cũng không xong . Theo thân thể nam tử nghiêng tới trước nam căn hướng hoa huyệt đã vào được một nữa . Cam Lộ máu theo khe hở vách thịt chậm rãi chảy ra, nam tử theo máu trào ra động thân một cái, kêu rên một tiếng hoàn toàn chạm vào đỉnh.

          Sau một lúc luật động, nam căn dưới hạ thể qua lại cọ xát, nam tử bắt đầu cảm thấy thoải mái, nắm lấy hai chân nàng, đặt ở hai bên hông, bắt đầu nhanh chóng động thân, Cam Lộ đau sắp chết, chính là nam căn lại càng nhanh chóng thô to, trong hoa huyệt của nàng đã bắt đầu co rút, mà nam tử ngon ngọt vừa mới bắt đầu, sao có thể dễ dàng kết thúc?

          Nam tử nam căn bị bao vây chặt chẽ liền cảm thấy thực thoải mái, không ngừng cùng nàng ấm áp vách thịt ma sát va chạm . Tựa hồ mỗi một tấc da của nam căn đều hoàn toàn kích thích đến thoải mái, bên trong nàng đâm vào thật sâu . Mà Cam Lộ cảm giác giống như bị cực hình tra tấn.

          Nàng mỗi giây đều bị dày vò, tận lực khiến cho ý thức chính mình phân tán đi không thể cảm thụ, chính là đông tác của nam tử càng lúc càng nhanh, theo quy luật, mỗi một cái đều chọc đến chỗ sâu nhất bên trong nàng, tựa hồ muốn đem nàng tươi sống mà đâm chết, Cam Lộ đều cảm thấy cứ theo đà này, linh hồn chưa kịp thức tỉnh liền bị đau mà chết . Cuối cùng tốc độ của nam tử nhanh đến nổi không thể tưởng tượng, nhanh như chớp đưa đẩy , đem mật dịch trong hạ thân, phóng vào hoa huyệt của nàng.

          Ngay lúc Cam Lộ lung lay sắp đổ, may mắn là thời điểm cực khổ này sắp kết thúc, lại nghe lão nhân kia can thiệp nói:

           “Chủ nhân, không cần dục tâm mê hồn, không bằng lặp lại một lần nữa, vận khí vu đan điền, giao hội vu chí dương, hấp thu kỳ âm nguyên, luyện vu huyết mạch.”

          Nam tử phút chốc dừng lại, ngưng một hồi, rồi bắt đầu quy luật mà khắc chế co rút, cũng bắt đầu theo lời vận công, mà loại co rút này đối với Cam Lộ lại là một thứ đày đọa . Hắn tới tới lui lui ra vào bao nhiêu lần, hạ thân lại đưa đẩy không ngừng không có tí ti dừng lại, mỗi một cái đều động đến hoa vách yếu ớt của nàng, vết máu dần dần giảm bớt không ra nữa, chỉ còn lại giằng co đau đớn, bên trong một mảnh nóng bỏng, mà nam nhân tốc độ của nam căn cứng rắn thủy chung không giảm, Cam Lộ bị hắn đày đọa gần nửa ngày, thẳng đến cảm thấy chính mình sắp chết đến nơi , thể xác và tinh thần mỏi mệt trong giây phút mất đi ý thức.

          Cam Lộ trước khi mất đi ý thức, nội tâm vô cùng oán hận nam tử này . Đương nhiên, nàng càng oán hận cái lão nhân gia kia .

Advertisements

One thought on “Cam thảo giang hồ lục_chương 1

Cmt đê...>"< !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s