Nữ Bố Thiên Hạ

Nữ bổ thiên hạ_chương 1

Quyển 1 :  Cuồng nữ châm ngôn

download_016Chương 1 : Điên cuồng xuyên qua

edit : kun’xjh

     Lưu Mai năm hai mươi tuổi lần đầu tiên có bạn trai, quen biết được ba năm, thể xác lẫn tinh thần đều không hề giữ lại. Kết quả người đàn ông kia lại có thể cùng hai ả đàn bà điên cuồng mây mưa tại phòng tân hôn cô tự tay bố trí, trên giường lớn xa hoa ngay đúng lúc cô trở về.

     Anh Cường trở thành lão đại hắc đạo …Hai mươi sáu tuổi. Một lần vô tình, hắn nhìn thấy Lưu Mai đánh nhau ở đầu đường. Lúc ấy, Lưu Mai là đàn bà lại chỉ có một mình, đối mặt với ba gã cướp cầm dao. Hắn tận mắt thấy cô nhóc với năng lực cao siêu loạn đánh với khí thế vô hình, kể từ đó đối với nàng điên cuồng theo đuổi không dứt.

     Kết quả thiên ý trêu người . ba năm sau, Lưu Mai bị bạn trai tổn thương thân thể không nơi lành lặn, Cường Ca cũng cưới  cái nữ nhân mà chính mình không thích.

     Một ngày ban đêm, Lưu Mai khóc lóc một trận trong điện thoại để Cường Ca lập tức gọi huynh đệ xử lý bạn trai cầm thú của nàng, đổi lại Lưu Mai cam tâm tình nguyện làm tình nhân bí mật của hắn.

     Bị kích thích từ đó Lưu Mai đơn độc ở trong đêm tối làm du đãng, đánh nhau, uống rượu, đua xe tốc độ, không hề kém hơn so với các hyunh đệ, ngay cả giết người cướp của cũng trở thành một phần trong cuộc sống của nàng . Trên giang hồ các huynh đệ không ai không biết là nàng tàn nhẫn và điên cuồng, đều âm thầm xưng nàng là “ Mai tỷ “.

     Nhưng mà đêm tối tịch mịch, đáy lòng tổn thương, làm cho oán hận trong lòng nàng tích tụ lâu ngày, không chỗ phát tiết . Thẳng đến nàng trên giường ngoài Cường Ca ra còn có nhiều nam nhân khác .

     Xác thịt vui vẻ cùng phóng túng, để nàng quên đi thống khổ, mê muội nam sắc . Mỗi đêm trên giường lớn, luôn có mỹ nam chờ đợi, từ một người, đến hai người, đến ba…

     Tối hôm đó, Lưu Mai uống rượu vang đỏ, nhìn trên giường hai đại soái ca thân hình lực lưỡng cười duyên nói:“Hôm nay là sinh nhật của ta Lưu Mai hai mươi lăm tuổi, Cường Ca không thể chăm sóc ta, bởi vì lão bà của hắn hôm nay sinh hài tử…ha ha ha…cho nên các ngươi phải làm ta vui vẻ, thực sự vui vẻ a.” Đột nhiên uống cạn nữa ly còn lại, rượu vang đỏ thẫm, cốc lạc hoa mở, váy dài rơi xuống đất, Lưu Mai hất mái tóc đen dài bóng mượt, phong tình vạn chủng đi đến giường lớn.

     “Ân a a. . Nga. . Ân.” Ba thân ảnh rất nhanh liền dây dưa cùng một chỗ . Lưu Mai tạm thời quên mất trong lòng thống khổ tựa hồ vĩnh viễn cũng không xóa được, mà đắm chìm trong dục vọng thể xác.

     Nhưng mà, chính tại thời điểm ba người phóng túng không có chừng mực, thì cửa phòng bị một cước đá văng.

     “Bằng!” Một tiếng súng vang, Lưu Mai mỉm cười giải hòa rời khỏi nhân thế.

     Linh hồn xuyên qua thường gặp nhiều thống khổ sự tình , chí ít đối linh hồn Lưu Mai mà nói quả thực chính là chịu sự đày đọa.

      Mười sáu tuổi Thượng Quan Xảo Nhi giản lược dịch tấm ván gỗ trên giường đứng lên, đi đến trước gương đồng để nhìn tướng mạo của chính mình, khuôn mặt hạt dưa nhỏ nhắn, mi tựa tân nguyệt, cái mũi thanh tú, cái miệng nhỏ nhắn phấn nộn, mắt phượng nhỏ dài loan thành một đường, sóng mắt mang tia lạnh lẽo, thân hình nhỏ xinh lại linh lung có hứng thú, tóc đen dài đến thắt lưng, tử tế nhìn kỹ, cư nhiên lại phong tình không nói nên lời .

      Duỗi cánh tay nhỏ, Chính mình thuần thục chải đầu búi tóc kiểu nha hoàn, thay váy màu xám vải thô của nha hoàn . Rũ mắt xuống, cả người khí chất biến mất, bình bình thường thường, không chút thu hút, hiện tại nàng là nha hoàn nhóm lửa của nha môn, Lưu Mai nghĩ rằng có lẽ như vậy cũng có thể chịu đựng cả đời.

      Thì ra linh hồn Lưu Mai xuyên qua đến đây nhập vào người một nha đầu gọi là Thượng Quan Xảo Nhi . Trong đầu còn lưu lại một ít ký ức của nha đầu này, nhưng là không quên chính mình Lưu Mai hồn độn lúc chưa xuyên qua.

     Đã tới rồi thì cũng ổn thôi, Lưu Mai cũng không có biện pháp, đành phải lấy thân phận Thượng Quan Xảo Nhi sống cuộc sống như một cái xác không hồn . Mỗi ngày trừ nhóm lửa ra chính là rửa chén, có thời điểm còn phải giặt quần áo, cơ hồ không có thời gian nghỉ ngơi . Bất quá nàng không để tâm, bởi vì cứ như vậy, làm đến khuya nàng liền mệt mỏi trực tiếp đi ngủ . Không cần nhập tâm nhập phế suy nghĩ về xú nam nhân kia.

. ..

     Hồng huyện nha môn ở ‘Tình Long Quốc’ . Cách kinh thành trăm dặm có một trấn nhỏ gọi là ‘Hồng huyện’, cũng được coi như dưới chân Thiên Tử.

      Huyện lão gia Lâm Vô Du là tân quan mới nhậm chức, tuổi chừng hai mươi, bộ dạng phong hoa tuyệt đại, trên đời vô song . Một thân bạch phiến ( quạt ) trước giờ không rời tay, trên đó viết bốn chữ ‘Công chính thanh liêm’ . Đáng tiếc không có võ công chỉ là thư sinh văn nhược, bên người mặc dù nha dịch vô số nhưng chân chính một người có thể bắt phạm nhân cũng không có . Đối phó với dân chúng bình thường còn có thể, gặp phải giang hồ cao thủ giết người cướp của, hắn cũng là hữu tâm vô lực . Biết rõ hung thủ là người phương nào, nhưng lần nữa lại đào thoát . Làm cho hắn cả ngày than thở, cầu kinh lý điều phối ít cao thủ, lại thật lâu không có tin tức . Án chồng chất như núi, làm cho hắn sầu trắng đầu, cho dù hắn muốn làm Bao Thanh Thiên, cũng bởi vì bắt không bắt được phạm nhân mà để dân chúng phỉ nhổ.

      Thượng Quan Xảo Nhi với Lâm Vô Du gặp nhau rất trùng hợp . Bởi vì Thượng Quan Xảo Nhi là Lâm Vô Du trên đường đi nhậm chức nhặt về, lúc ấy Xảo Nhi toàn thân dơ bẩn, hỗn hỗn độn độn nằm ở dưới gốc đại thụ ven đường . Nằm im bất động, sau khi tỉnh lại liền nói không nhớ được những việc trước kia, rất mơ hồ . Lâm Vô Du thấy nàng đáng thương, liền dẫn nàng hồi nha môn, làm nha hoàn nhóm lửa.

      Thượng Quan Xảo Nhi đối với ân nhân cứu mạng tuấn mỹ phi phàm này cũng không có để ý, cả ngày liền bận rộn làm việc . Lâm Vô Du tuy rằng cảm thấy tiểu nha đầu nhất định có tâm sự, nhưng nàng không nói, hắn cũng không tiện hỏi nhiều . cho nên một cái là cả ngày vì vụ án mà phiền não, một cái là cả ngày không biết cái gọi là sống, vĩnh viễn không có cùng xuất hiện.

      Nhưng linh hồn Lưu Mai trong thân thể Thượng Quan Xảo Nhi lại bất đồng, thời điểm nàng lần đầu tiên nhìn thấy Lâm Vô Du liền ngây ngẩn cả người, ngơ ngác đứng ở trong viện nhìn hắn.

      Khi đó Lâm Vô Du cùng với Chu Vô Ý vừa đi vào sân nhỏ trong viện . Lâm Vô Du một thân bạch y, cổ tay áo thêu khoa văn màu xanh, phi thường tao nhã, thân hình thon dài, hai vai rộng rãi, mông eo thon gọn, vóc người tiêu chuẩn . Nửa mái tóc dài phía trên dùng mảnh vải buộc gọn sau gáy, vải màu lam thêu hoa nhẹ nhàng rũ xuống . Nửa mái tóc thẳng dài phía dưới được chia làm hai bên, nhẹ nhàng khoan khoái sạch sẽ .

     Hé ra gương mặt tuấn tú đẹp như quan ngọc, mày kiếm bay xéo nhập tóc mai, tinh mâu liễm diễm  động lòng người . Mũi cao thẳng, môi mỏng hồng nhạt ôn nhu, tươi cười dịu dàng, sáu phần vừa bốn phần nhu, hảo một vị tao nhã công tử.

     “Xảo Nhi, ngươi không sao chứ?” Lâm Vô Du gặp Thượng Quan Xảo Nhi đứng ở trong viện nhìn hắn ngây người, không khỏi quan tâm hỏi .

     Thanh âm trầm thấp dễ nghe khiến Lưu Mai bừng tỉnh . Khuôn mặt nhỏ nhắn lạnh lùng, không có phản ứng vội vàng tránh ra, trong đầu vẫn đang suy nghĩ . không nghĩ xuyên qua đến cổ đại lại gặp được một mỹ nam tử a.

     “Đại nhân, nha đầu kia cổ cổ quái quái, sẽ không nhìn đại nhân mà sinh tư xuân chứ?” Chu Vô Ý sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội để trêu chọc Lâm Vô Du, bởi vì hai người đều là dân chúng bình thường được thăng quan nhậm chức, là một đôi hảo hợp tác, càng là một đôi bạn tốt.

     Chu Vô Ý so với Lâm Vô Du lớn hơn một tuổi, bộ dạng cũng có vẻ đường đường, ôn tồn lễ độ . Nhưng đứng với Lâm Vô Du mỹ nam bên cạnh liền lộ rõ thất sắc, hắn so Lâm Vô Du ải một nửa, tính cách phóng khoáng, tựa hồ chưa từng có sự phiền não . Cho dù không bắt được đào phạm, hắn như trước miệng vẫn tươi cười . Hắn chỉ phụ trách phân tích tình tiết vụ án, chỉnh lý văn án, tìm kiếm manh mối, còn lại cái gì cũng không để ý, thật đúng với danh tự của hắn : Vô Ý!.

     Lâm Vô Du liếc xéo Chu Vô Ý nói: “Nàng sinh tư xuân lại là việc tốt, thấy nàng mơ mơ màng màng như vậy, cũng không biết nàng tới cùng là muốn cái gì nữa.”

      “Nàng nhất định là bị kích thích, bình thường các cô nương mà nhìn thấy ngươi liền nhào đến a, còn nàng hơn nửa năm không hề cùng ngươi nói vài lời, trong lòng nàng nhất định có chuyện!” Chu Vô Ý nhìn bóng lưng Xảo Nhi khẳng định nói.

      “Ân, thật đáng thương.” Lâm Vô Du không để tâm Chu Vô Ý đang trêu chọc mình, chỉ nhìn hướng Xảo Nhi biến mất mà lộ ra lo lắng.

. . .

      “Xảo Nhi, nhanh đem y phục đưa đến cho đại nhân.” Lưu đại nương lớn giọng gọi tiến tới.

      “Vì cái gì lại muốn ta đi?” Thượng Quan Xảo Nhi không nguyện ý.

      “Ngươi không đi chẳng lẽ muốn bà già này đi một chuyến sao, nha dịch đều đang đi bắt tên hỗn đản Lưu Tam rồi, Khởi đại gia với Cố đại thẩm cũng chạy không ngừng, ngươi liền nhanh đi một chuyến đến Đông Môn điếm a .” Lưu đại nương đem một bộ quần áo sạch nhét vào tay Xảo Nhi .

      Xảo Nhi không còn biện pháp, đành phải co cẳng chạy, bởi vì nàng lát nữa còn phải nhóm lửa nấu cơm.

      Hít một ngụm khí, Thượng Quan Xảo Nhi xuất ra tuyệt đỉnh khinh công, trực tiếp nhảy lên nóc nhà, lấy tốc độ cực nhanh hướng Đông Môn điếm mà chạy.

      Lưu Mai ngày thứ nhất xuyên qua liền biết chủ nhân của khối thân thể này võ công cao cường . Chính là nàng không biết Thượng Quan Xảo Nhi tại sao lại có võ công cao như vậy, nàng mới mười sáu tuổi mà thôi . Bất quá nàng giống như có một đoạn ký ức bị phong bế hoàn toàn, Nhưng Lưu Mai cũng không lưu ý, có võ công là chuyện tốt, chí ít nàng ở cổ đại sẽ không chịu thiệt.

      Rời phố xá đông đúc, Thượng Quan Xảo Nhi tại một ngõ tắt nhỏ nhảy xuống từ nóc nhà . Sau đó giống như người bình thường đi ra khỏi ngõ.

      Đi tới cửa khách điếm, chỉ thấy đám đông dân chúng đang vây quanh Lâm Vô Du cùng Chu Vô Ý . Hai người trên thân đã chật vật không chịu nổi, nào là trứng gà, rau xanh đều dính ở trên người, Lâm Vô Du trên đỉnh đầu còn có củ hành tây, khiến Xảo Nhi bạo cười đi vào.

      “Lâm đại nhân, các ngươi khi nào mới có thể bắt được Lưu Tam a, hắn mỗi lần đều khinh bạc tiểu nữ tử chúng ta, nhiều người làm chứng như vậy, các ngươi vì cái gì lại bắt không được hắn, để hắn hết một lần tới hai lần, hết hai lần tới ba lần làm chuyện xấu a!” Một vị đại thẩm tức giận trách cứ Lâm Vô Du.

      “Dương đại thẩm, không phải là chúng ta không bắt, các ngươi cũng thấy, tất cả nha môn nha dịch đều xuất động . Là Lưu Tam võ công cao cường, chúng ta có lòng nhưng lực không đủ a.” Chu Vô Ý lập tức cười gượng giải thích.

      “Các ngươi muốn nha môn làm cái gì! Nuôi không các ngươi sao?” Có người lại hướng về Chu Vô Ý ném trứng gà, Chu Vô Ý nhanh trí tránh qua một bên, trứng gà đập vào trước ngực Lâm Vô Du . Lòng trắng trứng, lòng đỏ trứng cùng chảy xuống, nhìn qua ghê tởm vô cùng.

      “Không thể nói như vậy a, gặp án không liên quan đến võ công, Lâm đại nhân không phải đều giúp các ngươi giải quyết sao? Các ngươi đừng gấp, Lưu Tam kia chúng ta nhất định sẽ có biện pháp bắt hắn, các ngươi cứ bình tĩnh a!” Chu Vô Ý lớn tiếng khuyên nhủ .

      “Bình tĩnh cái rắm, Lưu Tam ở bên trong, các ngươi nhiều nha dịch như vậy đều là ăn phân , xem ra chúng ta chỉ có thể đem chính mình khuê nữ mà giấu kĩ, miễn cho Lưu Tam giở trò lưu manh.” Lại là nhánh rau ném vào người Lâm Vô Du.

      “Đại nhân.” Xảo Nhi chen chân tiến tới .

      “Xảo Nhi, ngươi đừng tới đây!” Lâm Vô Du thấy Xảo Nhi chen tới đây, vội vàng hô, bởi vì trứng gà lại ném tới phía hắn.

      “Bộp” trán Lâm Vô Du bị trúng quả trứng gà, Xảo Nhi được hắn bảo hộ ở phía sau.

      “Các hương thân bình tĩnh! Ai da! Đại nhân, ta xem chúng ta có nên chạy hay không!” Chu Vô Ý cổ họng đều kêu ách.

      “Không thể, nhất định phải bắt được Lưu Tam, hắn ở trong trấn này, ta không tin hai mươi mấy nha dịch liền bắt không được hắn!” Lâm Vô Du dùng tay ngạt lòng trắng trứng với lòng đỏ trứng trên trán . Sau đó cuốn ống tay áo lên nói: “Chúng ta cũng đi hỗ trợ !” Nói xong nổi giận đùng đùng hướng khách điếm xông lên.

      “Xảo Nhi, ngươi đứng xa ra đi, y phục này lấy ra cũng vô dụng, bắt không được Lưu Tam, cho dù thay cũng sẽ bị bẩn thôi, ai da, đại nhân thật là đáng thương a!” Chu Vô Ý cũng chỉ hảo lắc đầu rồi chạy theo vào trong.

      Thượng Quan Xảo Nhi nhìn quanh bốn phía bách tính đang tức giận, khóe miệng giật giật, cũng chạy theo vào trong.

      Trong khách điếm tạp vị bốc lên tận trời . Hiện tại chính là cuối xuân đầu hạ, trời cũng bắt đầu nóng, mùi càng là khó nghe, Xảo Nhi đi vào liền che mũi . Mẹ nó, thật thúi a.

      “Lưu Tam, ngươi nhanh đầu hàng, bằng không bắt được ngươi trọng đánh năm mươi đại bản!” Lâm Vô Du một mình xông vào liền thấy một màn khiến người đau lòng, hai mươi mấy nha dịch bị đánh nằm la liệt, kêu rên thảm thiết, mà Lưu Tam lại đang ngồi ở trên ghế phô trương cắn dưa chuột.

      “Ha ha ha, Lâm đại nhân, ngươi có bản lãnh tự mình tới bắt a! đám vô dụng phế vật này còn dưỡng làm cái gì! Ha ha ha.” Lưu Tam cuồng vọng cười lớn, căn bản không đem Lâm Vô Du để vào mắt.

      “Ngươi, ngươi không coi vương pháp ra gì, lại dám ẩu đả nha dịch, mau mau chịu trói, bằng không tội chồng thêm tội!” Lâm Vô Du toàn thân phát run, giờ phút này khách điếm đã là một mảnh hỗn độn.

     “Ha ha ha, tội chồng thêm tội? Có bản lãnh ngươi liền tới bắt a ! Bắt được lão tử sẽ ngoan ngoãn chịu năm mươi đại bản, bắt không được ngươi sớm cút đi, đừng làm trở ngại việc tốt của lão tử ta !” Lưu Tam nói xong đứng dậy . Trên tay kia còn cầm nữa trái dưa chuột đang cắn dở liền hướng Lâm Vô Du trước cửa ném mạnh.

      “Đại nhân!” Chu Vô Ý kêu lên sợ hãi, Lưu Tam chính là có võ công, nửa trái dưa chuột ném trúng mặt đại nhân, sợ rằng mặt mày sẽ rất khó coi a.

      Lâm Vô Du cũng thế khuôn mặt tuấn tú trắng xanh, căn bản không kịp trốn tránh tình huống này, chỉ có thể nhắm mắt lại, hi vọng tổn thương đừng quá khó coi.

      Nhưng mà hắn căn bản không cảm thấy chút đau đớn nào . Lâm Vô Du hiếu kỳ mở hai mắt ra, thấy trước mặt mình một cánh tay trắng noãn nhỏ bé, rõ ràng đang nắm nữa trái dưa chuột mà Lưu Tam ném tới.

Advertisements

7 thoughts on “Nữ bổ thiên hạ_chương 1

  1. Ban oi, truyen nay moi nhap de ghi rang :” Luu Mai nam hai tuoi lan dau tien co ban trai.. “, minh nghi la nam hai muoi tuoi ha ban, chi thieu mot chu thoi ma lam minh doc toi doc lui toi 6,7 lan, hihihihi…. neu that su la vay, cong nhan ban Luu Mai nay ” cong luc tham hau “..hahahaha. Cam on ban da dich truyen.

    1. hắc hắc…Già cả roy đầu óc hơi có vấn đề…*đỏ mặt*…Cảm ơn nàng đã nhắc…Là 20 nhá…2 tuổi đã có bạn trai thì chị đúng là thâm hậu..mak th bạn trai của chị còn thâm hậu hơn 0~o

Cmt đê...>"< !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s